Sridevi Bhudevi Samedha Varam Tharum Perumal Temple / ஸ்ரீதேவிபூதேவி சமேத வரம் தரும் பெருமாள் கோயில், கீழ் படப்பை /, Keel Padappai, Kanchipuram District, Tamil Nadu. ×
Arulmigu Ranganatha Perumal Temple /அருள்மிகு ரங்கநாதா பெருமாள் டெம்பிள்/ ஸ்ரீ ரங்கநாதர் பெருமாள் கோவில் "கீழரெங்கம்", கீழையூர் / Keelaiyur, Nagapattinam District, Tamil Nadu. ×
KariVaradaraja Perumal Temple, கரிவரதராஜ பெருமாள் டெம்பிள் / Sri Kari Varadaraja Perumal Temple, Natesan Nagar, Madhavaram, Chennai District, Tamil Nadu. ×
Sri Abhaya Varadharaja Perumal Temple / Sri Abaya Varadharaja Perumal Temple / Kottai Perumal Kovil / கோட்டை பெருமாள் கோவில் / ஸ்ரீதேவி பூதேவி சமேத கோட்டை ஸ்ரீ அபயவரதராஜ பெருமாள் திருக்கோயில், காவேரிப்பாக்கம் / Kaveripakkam, Ranipet District, Tamil Nadu. ×
Sri Nithya Sri Srinivasa Perumal Temple/ Srinivasa Perumal Kovil / ஸ்ரீ நித்ய ஸ்ரீநிவாச பெருமாள் கோவில், Kolapakkam, Chengalpattu District, Tamil Nadu. ×
Sri Varadharaja Perumal Temple / Sri Yoga Hayagrivar Temple / ஸ்ரீ யோக ஹயக்ரீவர் பெருமாள் கோயில், செட்டிபுண்ணியம், /Chettipunyam, Chengalpattu District, Tamil Nadu. ×